CS, normal delivery at painless labor

Sino po dito ang CS, normal deliver or painless labor (epidurial) Magkano po nagastos nyo base po sa inyong experience? Thanks po first time mom here ?

40 Replies

Emergency C-section 95k yung bill for 1 week kasama na kay baby, wala pa yung mga gamot outside the hospital. Pero dahil sa philhealth almost 60k din. Mas nanginig ako sa bill kesa sa tahi ko e. Haha

4y ago

Sa bill ko mamsh 20k. Ang alam ko matic na 20k basta updated yung contribution mo. Pero yun na ata yung max. Tas kay baby nasa 18k may pneumonia kasi 😔