Painless Delivery

Mga momsh, totoo po ba na kapag painless nauuwi sa CS kasi nakakatulog daw ang baby at ang mommy? 39w5d preggy and first time mom here. TIA sa sasagot! ?

2 Replies

Hindi naman po momsh kasi yung pain lang naman ang nababawasan pero tuloy pa din ang labor

5y ago

Aah. So hindi pala sya totally no pain. May nakapagsabi po kasi sakin e. Baka po kasi induce si baby ko sa sunday gusto ko padin sana itry mainormal kung kaya.. Tapos advise po sakin and wag daw ipainless kasi macCS daw ako. Hindi ko lang po sure kung totoo.

Hi Sis. 39 wks 4 days n ako. Ilang cm kna?

5y ago

Congrats Sis. God is good, safe delivery natin 😊