CS, normal delivery at painless labor

Sino po dito ang CS, normal deliver or painless labor (epidurial) Magkano po nagastos nyo base po sa inyong experience? Thanks po first time mom here ?

40 Replies

65k via normal delivery pero painless. Included n doctor's fee, anesthesiologist, hosp bill nmin ni baby. Sa Chinese gen po ako nanganak..

4y ago

Hnd po ako naglabor nung na admit ako s hosp, 2 cm na raw ksi ako kya di na ako pinauwe ng OB ko. Tas ininduce n lng po ako. 4hrs ako ng labor then habang umiire ako, tinusukan ako ng epidural.