CS, normal delivery at painless labor

Sino po dito ang CS, normal deliver or painless labor (epidurial) Magkano po nagastos nyo base po sa inyong experience? Thanks po first time mom here ?

40 Replies

130k emergency CS 2days kami sa hospital. Chinese General Hospital. Maganda din manganak dun mommy bait nila dun. Dapat sana normal delivery ako kaso diko kinaya yung labor at nastress na si baby sa loob kaya nakapoop na sya kaya yun na cs ako bago paman makakain ng poop si baby nailabas na sya. Mabilis lang din recovery ko at walang naging problema si baby kaya 2days lang kami.