SSS Matben DENIED

Sino na po naka experience denied ang matben? Ano po ginawa nyo? Nakita ko kasi sa online denied pero yung reason wala naka indicate. Diko sure kung need ko pmunta ng personal or wait ko na imail ng branch yung reqts ko sa bahay.

9 Replies

Parang mas ok po kung puntahan mo na sa branch. Para pag may tanong ka po, masasagot agad. Mag priority lane ka na lng.

5y ago

Ay nakapanganak na. Pag 2 months po ata regular pila na po.

baka po mero ka nalapse na hulog. yan kc naging reason sakin nong una qng nagfile ng mat ben.

5y ago

Wala po ako lapse eh. Saka nakita ko na sa computation kung magkano makukuha ko so i guess hindi sya macocompute kung may lapse.

khit po ba nkapag pasa k n ng mat 1 nung buntis ka plang my chance na ma denied po??

5y ago

Yes po. Marami kasing possible reasons kung ano yung problema. Pero may ibang reason na pwede pa maayos at ma reapply.

Puntahan mo po personally to know why

best pumunta sa sss to know why

Up gusto ko din malaman

Ff

Pumunta ka sa office ng sss kung saan ka nagfile para malaman mo po yung reason for denial. Baka po may naging problema lang sa claim na pwede pa naman ayusin para mai refile niyo po.

Same denied ako kahit 3 mos hulog ko kasi retro payments yung 2. Pano yung company ko never ako kinaltasan at hinulugan.

5y ago

Di pa ako nakabalik sa sss.