Help! SSS MatBen Denied

Sino po nakaexperience ng ganito. MatBen Status: **DENIED** Reason: CLAIM IS FOR ADJUSTMENT/INITIAL CLAIM, FOR RE-BATCH. * wrong key-encoding Ano po meaning nyan? May chance ba ma-settle yan kasi sabi for adjustment o may need ako i-submit, etc.?

Help! SSS MatBen Denied
2 Replies

tawag ka sa sss sis para sila ang mag explain sayo ng ibig sabihin nian. kung may kulang kang requirement or may mali sa nafill upan mo.

hi sis ganyan din po sakin kmusta po yung sa inyo??? ntanung nyo po ba anu ibig sabihin nyan?