Matben denied

Mga momsh pabo po kaya ito, denied matben ko, nanganak ako april 14 2023, Ang hulog ko july 2022 - march 2023 Pano po kaya yon.

Matben denied
9 Replies

hmmm 🤔 same kasi tayo ng due month (APRIL) binayaran ko ung contribution ko from month oct-dec2022 sa jan 2023 na. Ganun ba dn sayo? Nagtry ka dn bang mag inquire sa portal nila. Eto kasi ung pinakita sa akin 👇🏼Although dpa ako nag-file. Para sa akin may makukuha ka sa SSS try mo daw pumunta sa office nila (sayang naman kasi)

12mo ago

ako po 3months 3months bayad ko,. july-sept, sept ako nag bayad oct-dec, dec naman ako nag bayad. ganun din sa jan-march2023

tama naman hulog.... july to dec 2022 lang covered...sumubra kapa nga eh...nagnotify kaba na buntis ka before informing sss na nanganak ka na? 🤔

12mo ago

yes po nag notif ako, pero di po kaya dahil july-sept, september ako nag bayad ng months nayan, ? tuwing ikatlong bwan kasi ako nag babayad para kako isang puntahan lang,

pag late payment po kasi natetrace po yan ni sss. kahit na pasok sa qualifying months yung binayaran mo

try ka lang ulet Po ganyan din ako eh.. pero kada submit ko iba iba Ang reason nila kaya try kalang ulet

12mo ago

yan po date of delivery was already denied

bayad ba atleast 3 months sa january 2023 to march 2023? you can visit sss office to clarify..

ah okay....if sa tingin mo tama lahat ng process ginawa mo... submit ka ulit... gile again ng matben

12mo ago

di na po maulit eh. naka lagay na denied na talaga, sinubukan ko kasi mag file ulit di na pede,.

hala same tyo july2022 to march23 pyment ko. wla pa email ang sss skn

12mo ago

ahh ok po.

late payment ka po siguro. kaya nadenied.

Hello Momshie, Ano sabi sa office nila po?

12mo ago

di pa ako nakaka punta sa sss, baka sa myerkules pa po,.