yeast infection

Sino dito nagka yeast infection? Bakit po nagka yeast infection Ang buntis?

11 Replies

Bumababa po kasi yung immune system naten pag buntis pwede din dahil sa hormones naten and stress. Mas prone po yung may diabetes simce yeasts love sugar. Ang yeast po kasi normal na po siyang flora pero nagiging opportunistic lang siya pag bumaba yung immune system or nagkaron ng hormonal imabalance. Another cause is if nagtake ng antibiotics, tendency kasi pati good bacteri sa vagina namamatay din so dun na nagkakaron ng yeast infection. Nung nagtake ako ng antibiotics binigyan ako after ng probiotic na vaginal suppository para maiwasan yeast infection. ❤

4y ago

Maraming salamat po! 🙏😇💖

hello po something came up. and super duper sakit. 7 months po ako. Nagpacheck up ako sa OB ko then nireseta niya ko ng betadine fem wash at clotrimazole cream kahapon at ngayon parang yung mga maliliit sa aking pempem na puti puting kala mo tigyawat ay pumutok na di ko ma explain. ang hapdi umihi at super kati. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

7mo ago

any update po dito?

Prone po sa yeast infection ang buntis dahil sa hormonal changes. Palit lng ng undies ng madalas and punasan ang pempem pagtapos magwiwi before magsuot ng undies para iwas pagkalat ng infection lalo. Ganito lang ginawa ko, within a week nawala na yung kati. Then sumunod nawala na yung amoy tinapay.

4y ago

may discharge din po ako green konti at gray pero di naman mabaho.naisip ko baka epekto oangbng antibiotic kasi po may uti ako.normal lang po kaya yun?

hello po something came up. and super duper sakit. 7 months po ako. Nagpacheck up ako sa OB ko then nireseta niya ko ng betadine fem wash at clotrimazole cream kahapon at ngayon parang yung mga maliliit sa aking pempem na puti puting kala mo tigyawat ay pumutok na di ko ma explain. ang hapdi umihi at super kati.

2y ago

Momsh wala po ba naging epekto kay baby nyo, same situation po sakin😔

nag ka ganyan ako after nong surgery ko,wag gumamit ng ph care sakin advise ng ob betadine yung yellow,10seconds bago banlawan po

2y ago

may pic po kau ng betadine ?

Dahil po sa excessive na discharge po nating mga buntis.. Na pedeng maging cause dn po ng ating UTI

Hello po. Ask lang po anong laboratory ginagawa para nalaman kung may yeast infection?

4y ago

Gram Stain po 'Yong procedure po is same sa pap smear.

High sugar intake as per my OB ang cause ng yeast infection

Question lang po pano po malalaman kung my yeast infection? FTM thanks po

2y ago

Hello ano pong treatment? Sa ngayon po kumakain lang muna ko yogurt at inom ng yakult. Iwas din muna sa matamis

yakult po everyday para po ma wala..