yeast infection

Sino dito nagka yeast infection? Bakit po nagka yeast infection Ang buntis?

11 Replies

hello po something came up. and super duper sakit. 7 months po ako. Nagpacheck up ako sa OB ko then nireseta niya ko ng betadine fem wash at clotrimazole cream kahapon at ngayon parang yung mga maliliit sa aking pempem na puti puting kala mo tigyawat ay pumutok na di ko ma explain. ang hapdi umihi at super kati.

2y ago

Momsh wala po ba naging epekto kay baby nyo, same situation po sakin😔