yeast infection

Sino dito nagka yeast infection? Bakit po nagka yeast infection Ang buntis?

11 Replies

Prone po sa yeast infection ang buntis dahil sa hormonal changes. Palit lng ng undies ng madalas and punasan ang pempem pagtapos magwiwi before magsuot ng undies para iwas pagkalat ng infection lalo. Ganito lang ginawa ko, within a week nawala na yung kati. Then sumunod nawala na yung amoy tinapay.

4y ago

may discharge din po ako green konti at gray pero di naman mabaho.naisip ko baka epekto oangbng antibiotic kasi po may uti ako.normal lang po kaya yun?