yeast infection

someone na nagka yeast infection, paano niyo po nawala yun? :(((((

8 Replies

Paresita ka sa ob mo. Mejo mahal ang gamotan nyan. Bilhin mo kahit mahal para sa kalusugan nyo ni baby. Pagaling ka. Inom din palagi ng maraming tubig. And eat healthy foods. Nagyakult din pala ako noong nagka ganyan ako.

2y ago

hi, kamusta po si baby normal labg po ba sya nung pinanganak nyo kahit nagka infection po kyo?

Pacheck-up po mumsh. Neo-Penotran Forte Viginal Suppository reseta po ng OB ko before. Depende po kasi yan ilang months na kayo.

4y ago

Ako po 7 days din nag insert ng suppository. Tapos parang after ilang araw nangati na naman sya. Ihi ako nang ihi tapos anh pinapantuyo ko ay tissue. Ok ba yun or mas ok kung hugas nang hugas then punasan ng lampin?

Depende sa lab result mo. kung gaano karami or kaunti ang yeast infection mo. kaya ob mo ang mah rereseta sayo. haiist

Pa check up ka momsh.. bibigyan ka medication.. sa paghuhugas nmn try apple cider vinegar lagyan mo ng water..

ang hirap nyan, makati na mahapdi. may gamot po para jan antibiotic na iniinsert sa vagina.

Ask lang po. Ano po laboratory ginagawa para malaman kung may yeast infection?

Niresetahan po ako ng vaginal suppositories ni OB nun

Medication