Yeast infection remedy using garlic

Hi mommies. Ask q po, sino nagka yeast infection sa inyo at naka try po ng garlic insertion sa vagina? kamusta po?

1 Reply

Wag un sis. Bili ka nalang ng daktacort. Over the counter lang naman un. Cream sya na nilalagay sa private part kahit maliit lang bilhin u kasi 3 days lang wala na kati

4y ago

hello po. Gumaling nadin po ba yung yeast infection nyo po? Meron din kasi ako and gagamit din po sana ako ng daktacort. Nakita ko lang sa comment ni bianca... Effective naman po ba sa inyo? salmt