yeast infection

Sino dito nagka yeast infection? Bakit po nagka yeast infection Ang buntis?

11 Replies

Bumababa po kasi yung immune system naten pag buntis pwede din dahil sa hormones naten and stress. Mas prone po yung may diabetes simce yeasts love sugar. Ang yeast po kasi normal na po siyang flora pero nagiging opportunistic lang siya pag bumaba yung immune system or nagkaron ng hormonal imabalance. Another cause is if nagtake ng antibiotics, tendency kasi pati good bacteri sa vagina namamatay din so dun na nagkakaron ng yeast infection. Nung nagtake ako ng antibiotics binigyan ako after ng probiotic na vaginal suppository para maiwasan yeast infection. ❤

4y ago

Maraming salamat po! 🙏😇💖