Daily rants

Sino dito may mil na feeling sya ang mommy??? Yung pag umiiyak si baby sya daw ang hinahanap. Di naman humahabol sakanya. Minsan nakakainis din kasi pag umiiyak baby ko sakanya unang ibibigay kasi sya daw hinahanap. Di ba pwedeng inaantok lang or nagugutom anak ko? Sakanya lang daw nakakatulog. Pero pag may work ako pag di ako katabi ng anak ko nagigising ng 10pm hanggang 12am. Di nya mapatulog. Buhat bangko everyday sa mga kapitbahay na sya daw ang hinahanap. Kada iyak ng anak ko may ibig sabihin sakanya. Wala na din sya sa lugar kasi sya ang nasusunod palagi. Parang sya lang ang may karapatan.

8 Replies

wag mo nlng inormalized ung gnyang gngwa ng mother in law mo kse anak mo un so wag ka magpapakamapante na sa knya nga nalapit baby mo kse bka dmting ung arw na mismong anak mo ayw na syo lumapit. ipakita mo sa knya sa knla na ikaw ang ina at wala silang lahat krpatan jan bukod syo lng at sa tatay nyan. your child your rules nga ika nga nla so tanggalin mo lng ung pagfifeeling ng byenan mo pra alm rn nya kng san sya dpt lumugar kse hnd nman sya ung nanay.

Hello Mommy! Medyo mahirap po talaga ang situation nyo... Ang tanong po is kayo po ba or sila ang nakikitira? Kasi po if kayo ang nakikitora no choice po talaga kundi makisama kayo... Pero sa kahilang banda, isipin nyo nalang po yung positive side di ba... Atleast may katuwang kayo sa pag aalaga kay baby. Yung iba wala man lang... hayaan nyo na yung chismis, deadma na lang po. 🥰🥰🥰

Pinaka nkakainis for me ung ginupitan nya hair ng baby ko nang ng 1 yo na di mn lang ngpaalam sakin. gsto ko sna memorable ung unang gupit ng baby ko pero ginawa nya na wala ako. Ang nkakainis pa nivideohan nya na sobrang iyak habang ginugupitan nya .

naku mamsh ganyan talaga pag magkasama kau sa bahay. hayaan mo nlang muna tiis tiis . wala din namn mngyyre kung mkkipgaway k sa mil mo.

Okay lang yan momsh. makisama Ka muna. Mag tiis ka muna Tapos after bumukod na Kyo

mahirap tlga kapag kasama mo mil mo sa iisang bubong, tiis tiis nlng po muna..

i feel you mamsh pero hayaan mo nalang makakabukod din kayo ni mister ♥️♥️

3y ago

ANG MAHIRAP EH NAKA BUKOD NA NGA KAYO POTAENA PINUPUNTAHAN KAPA RIN NG MIL MO PARA MANGUPAL HAYP TALAGA NA BUHAY TO. DITO PA NAG ISTAY NG TAG ILANG ARAW. PINAG AAWAYAN LANG NAMIN SYA NG ASAWA KO DAHIL KINAKAMPIHAN PA NYA NANAY NYANG KUPAL AT ADIK KAKABWISIT.

Wag mo na lang pansinin..