Daily rants

Sino dito may mil na feeling sya ang mommy??? Yung pag umiiyak si baby sya daw ang hinahanap. Di naman humahabol sakanya. Minsan nakakainis din kasi pag umiiyak baby ko sakanya unang ibibigay kasi sya daw hinahanap. Di ba pwedeng inaantok lang or nagugutom anak ko? Sakanya lang daw nakakatulog. Pero pag may work ako pag di ako katabi ng anak ko nagigising ng 10pm hanggang 12am. Di nya mapatulog. Buhat bangko everyday sa mga kapitbahay na sya daw ang hinahanap. Kada iyak ng anak ko may ibig sabihin sakanya. Wala na din sya sa lugar kasi sya ang nasusunod palagi. Parang sya lang ang may karapatan.

8 Replies

naku mamsh ganyan talaga pag magkasama kau sa bahay. hayaan mo nlang muna tiis tiis . wala din namn mngyyre kung mkkipgaway k sa mil mo.