Nakakainis yung Mama ko. Napansin ko sa tuwing iiwan ko sakanya yung anak ko laging nadidiagrasya at umiiyak. Kanina iniwan ko skanya kasi kumakain ako nasubsob ung anak ko! Dumugo yung nguso at pumutok ang labi. Nakakagalit talaga di man lang nag sorry! Tapos masyado daw akong OA. Grabee! Ganun daw talaga kasi malikot kaya naaaksidente! Samantalang palaging ganun pag hawak niya! Parang ayaw ko na tuloy ipahawak sakanya ang anak ko!???✖???

2 Replies

Observe if talagang madalas ganun pag sya ang nagbabantay. Although mom mo sya, we just have to be extra careful. May mga family members tayo na even we know they won't do any harm to our kids, sadyang hindi sila ganun ka effective to take care of our child. I also have 1 sister na never ko ipagkalatiwala anak ko kasi alam kong hindi nya maaalagaan mabuti. Okay lang sila mgplay if may nakabantay na iba.

bka naman momy natataon n nadidisgrasya s baby pag asa knya..kc wala nmn sgrung lola na nanaisin na masaktan ang apo nila...

5mo ago

I feel you momsh parang walang pakialam . Kaya ang ginagawa ko para nasa isang tabi lang sya pinapanuod ko na lang pag tapos ko stop na rin yung panunuod or pag ka tulog saka ako kakain or maliligo.