lihi

Pag palagi mo daw hinahanap ang lip mo pero parang naiinis ka sakanya pag nandyan na sya sa tabi mo pero gusto gusto mong nandyan lang sya palagi s tabi mo ayaw mong mawala sya sa paningin mo pero galit k sa kanya.Hindi ko maintindihan Kong bakit ako ganyan 3 months preggy po

6 Replies

Ganyan ako hahaha dati sa bb grl nmin bangong bango ako pag pinagpapawisan sya..ngaun nman nag lilihi ulit ako pag nakikita ko sya nayayamot ako ayaw ko na yakapin nya ako or hawakan..tapos pag nakikita ko kamay nya pakiramdam ko Ang baho2x nya hahaha kht bgong ligo sya..lagi ko sya inaaway tapos kinakagat ko or sinasapak pag hinahawakan or tinatabihan nya ako..

Hahaha Medyo Nakarelate,, Ganito Ako Sa Knya Lastweek Lng.. Ung Tipong After Ko Mglambing Sa Knya At Mgpabili Ng Gusto Ko Kainin.,Maya Maya Bigla Nlng Ako Maiinis Sa Knya Khit Wala Nmn Dahilan..Bigla Ko Nlng Aawayin.. Buti Nlng At Malawak Png Intindi Nia.. Hinahayaan Nia Ako Sa Mga Moodswing Ko.. Dahil Lam Nia Part Ng Pglilihi Un...Hehe

Same here. Pag kasama ko inaaway ko pero pag lumabas na dya bg bahay para magpalamig (kasi nga daw po subra akong magsalita.) susundan ko tas lalambingin pag okay nanaman kami aawayin ko nanaman sya. 😂😂

Ganyan ako sa asawa ko nun..diko pa alam na buntis ako, siguro napapansin nya na lagi akong galit sa kanya, binilhan nya nako ng pt ,and boom...buntis na pala ako. HAHAHAHA

Same here sis. Kaya lang parang ngsasawa na asi hubby dhil sa gnun attitude ko. Kaya ako ngayon ang stress

Same Hahahaha