Di nasama sa iba si Baby

Hello mga ka Nanay. Tanong ko lang if same ba ng baby ko ang baby nyo? 5months old sya pero start nung going 3months old sya hindi sya nasama sa iba, kapag binigay sya sa di nya kakilala grabe sya kung umiyak. Tanging kami lang ng Mother ko ang sinasamahan nya. Nagtataka lang ako kasi yung anak naman ng friend ko kasing tandain nya, lahat naman sinasamahan. Kapag may nabuhat sakanya tinitignan nya pa talaga sinisilip tas pag nakita iiyak na. Kung di ka man pakita sakanya pag narinig nya ang boses iyak talaga. Kaya wala tuloy maka karga sakanya na iba lalo na yung family ng Husband ko. Samin lang talaga sya ng Nanay ko and Husband ko. Thank you po sa mga sasagot! 😊

1 Reply

same sa 1st born ko. ayaw nga sakin. ahahaha. mabubuhat ko lang kapag breastfeeding. pero kung hindi, ayaw sakin. iyak ng iyak. pero kapag sa mother-in-law or mother ko, tsaka sia tatahan. nagbago or naovercome naman nia eventually. naging clingy na sakin. ang 2nd born ko ang sumasama kahit kanino naman.