Ayaw kumain nang anak ko

Hello po. Good eve. Pahelp po 😭 simula kanina umaga ayaw kumain nang anak ko na 3 years old. Pagka.subo palang po sakanya iluluwa na hanggang magdamag po di kumakain 😭 uminom lng po sya gatas kanina umaga tapos sunod bago matulog nang tanghali. Yun lang po. Umiiyak pag pinipilit hindi pa nalulunok niluluwa na . Pag tinanong di daw sya gutom. Help po please. 😭😭😭 Active naman po sya.

1 Reply

hope okay na po sya now. check po baka may masakit sa mouth or throat. tuloy lang to offer foods.

Related Articles