worried about my baby's health.

Sino dito may baby na may deperensya sa mouth cause of palagi g naka angkas sa motor or naka commute dahil sa tagtag ng daanan? . Totoo ba yun? Pag tagtag daw yung sinasakyan mo nakaka bungi sa baby? Worried lng kasi ako kasi always ako nag cocommute nong nag wowork pa ako. Bago lang ako nakaleave kasi. First mom here. 36weeks and 5days preggy

5 Replies

Aq momsh nong hindi ko pa alam na buntis pala aq lage din aq naka angkas ng motor at natatagtag dahil sa kalokohan ng hubby q ..Kaya nong nalaman na namin na buntis aq talagang nabahala aq kasi baka may nangyari na kai baby sa loob kasi nga lage aq natatagtag sa motor at malakas pa minsan..Pag 1st ultra q talagang abot kaba ng loob ko kasi feeling ko kasalanan ko pag may nangyari sa baby q .Peru pag sabi ng doctor na ok lahat kai baby q sobrang saya ng feeling nawala ang takot ko ..kaya d po talaga totoo yong sinasabi ng iba minsan..sabi din ng ob q nasa lahi at kulang sa vitamins ang isang ina habang pinag bubuntis ang baby...

hi sis nung preggy ako lagi ako nakaangkas sa motormas gusto ko kasiyung sa motor ng asawa ko kasi mas dahan dahan pa siya nagdrive unlike pag jeep at sa tricycle sige lang kung makapagpaandar.hindi po nakukuha dun ang pagkakaroon ng diperensiya.sabi sa nabasa ko kulang ang folic or hereditary

5y ago

Paranoid lang momsh. Nadala sa mga sabi sabi. Ayaw ko din kasi may mental disorder yung baby ko. Kaya napatanung tuloy ako. First time ko kasi at ako lang mag isa. Nag wowork kasi partner ko sa city at ako nasa probensya. 😞😞

Hi sis! Most birth defects are caused by genes, insufficient folic acid and due to diet na din. Other times, it's due to chemical exposure or virus, and alcohol consumption pati exposure to cigarette smokes din. Hehe paranoid din kasi ako sis kaya nagask din ako and nagresearch.

5y ago

Ako din sis, yun din turo before nung high school. Haha lalo yung sa cleft palate. Pero ingat pa din ako sis.

Nasa lahi yon mamsh.

Yung panganay ko meron syang cleft lip/palate. 3 mos ko na din kasing nalaman na buntis ako kaya nung di ko pa alam kung ano anong iniinom ko at kulang ako sa mga green leafy na may folic acid. Di naman naniniwala yung mga doctor na dahil daw sa dulas etc. Pag naka suck daw yung baby tas mapupunit yung labi o ngalangala. Sabi lang nila kakulangan sa folic o kaya nasa lahi na ninyo. Medyo pahirapan din nag padede lalo na di sya nakakadede sa breast ko Ps. Wala na yung baby kong panganay nasa heaven na sya :(

5y ago

Yan din kasi sabi ng doctor ko pero dahil sa mga sabi sabi narin ng mga kakilala ko, di ko nmn maiwasang ma paranoid 😞😞. Sorry for your lost momsh. 💔