worried about my baby's health.

Sino dito may baby na may deperensya sa mouth cause of palagi g naka angkas sa motor or naka commute dahil sa tagtag ng daanan? . Totoo ba yun? Pag tagtag daw yung sinasakyan mo nakaka bungi sa baby? Worried lng kasi ako kasi always ako nag cocommute nong nag wowork pa ako. Bago lang ako nakaleave kasi. First mom here. 36weeks and 5days preggy

5 Replies

Yung panganay ko meron syang cleft lip/palate. 3 mos ko na din kasing nalaman na buntis ako kaya nung di ko pa alam kung ano anong iniinom ko at kulang ako sa mga green leafy na may folic acid. Di naman naniniwala yung mga doctor na dahil daw sa dulas etc. Pag naka suck daw yung baby tas mapupunit yung labi o ngalangala. Sabi lang nila kakulangan sa folic o kaya nasa lahi na ninyo. Medyo pahirapan din nag padede lalo na di sya nakakadede sa breast ko Ps. Wala na yung baby kong panganay nasa heaven na sya :(

5y ago

Yan din kasi sabi ng doctor ko pero dahil sa mga sabi sabi narin ng mga kakilala ko, di ko nmn maiwasang ma paranoid 😞😞. Sorry for your lost momsh. 💔