4 MONTHS PREGGY - ANGKAS MOTOR

Goodmorning! 4 months preggy na po ako. Ask ko lang kung may effect po ba sa baby yung pag angkas angkas ko sa motor? Though risky naman talaga sya cos of accident. Kasi sabe po ng friend ko, may effect daw sa baby like pagkakaroon ng bukol or pagka bingot. Totoo po ba yun? Working mom po kasi ako in Makati then house ko is in Pasig. Umaangkas ako sa motor ng asawa ko pag nagpapasundo ako from office dahil sa traffic. Thank you.

10 Replies

Me too hatid sundo pa nga ko minsan ni hubby pag npasok sa work e. Im 6mon.preg. pakiramdaman mu lng mommy kung d ka natatagtag ng sobra, pwde nmn.pero pag tagtag commute knlng po. But pra sakin kc mas tagtag ako pag commute e.tas naglalakd pa.kya nag papahatid ako ke hubby

Maging careful po sa mga humps. Marami kaming kakilala sa mga taga-probinsya na sobrang bako-bako ng daan tapos di sila careful sa pagmaneho e namatay ang babies nila. Sabihan mo po ang driver na maging dahan dahan lalo na sa humps.

OK lng po mam, kng hnd po mba2 ang placenta nio,, bwl lng po kng cnbe NG ob N baba ang placenta.. like me kc pwd p po cia magloss.. Aku po 16weeks n bwl bumeyahe kc un ang sbe NG ob, baba po kc placenta ku.. Slmt

Nagtanong ako sa OB ko kasi umaangkas dn ako. Pde nmn daw pero till 6 months lng since malaki na tyan nun wala na balance. At iwasan paren kasi risky sa accident.

Mas gsto ko pang sumakay sa motor ni hubby kaysa tricycle. Grabe tag tag sa tricycle. Si hubby dahan dahan lang patakbo at iniiwasan nya ang lubak.

Ako po sis nanganak na lang ako naangkas pa ko sa motor. OK na OK naman si baby basta hndi po delikado ang pagbubuntis OK naman po ang umangkas

Ingat lang po mamsh ako kc from 1st months up to 9 months nagmomotor pa ako take note ako ung nagdadrive hehe pero ok naman si baby ko nung lumabas

okay naman umangkas sa motor, dahan-dahan lang po kapag may humps or mejo bumpy yung road para di magkabingot or bukol si baby.

Basta maingat lang si husband mo. Hehe

Wala naman po pero kasi delikado po.