Pregnant 34 weeks motor tagtag

ask ko lang po totoo po ba pag naangkas sa motor ang buntis may posibilidad na mabungi si baby? worried po kasi ako umaangkas kasi ako sa motor ni mister since 6 months pa ,sana may makapansin

1 Reply

no mommy dipo totoo yon pero wag napo kayo umangkas sa motor mommy masyadong matatag si baby jan po ako nag in preterm labor na open ng maaga ang cervix ko buti nasugod agad ako hospital na admit at inobserbahan kung hinde aanak ako ng premature baby 28weeks now 31 weeks napo ako bed rest na hanggang manganak kaya ingat po parati mommy