Tagtag everyday

Hello po mommies. Ano po possible reactions sa baby kapag lagi natatagtag? 36wks and 5days po ako now. Worried lang ako everday tagtag going office dahil sa sinasakyan ko po papunta pauwi matagtag po yung daan. Thank you Edd jan 1 #Mommies #1sttimemom

1 Reply

Use maternity support/belt. I bought mine from shopee parang 200+. Meron din ako nakikita sa Mercury nun.

1y ago

sige po thank you! pero wala naman po ba masamang effect kay baby yung everday tagtag?