3 months preggy.

Mga mamsh, pwede pa ba sumakay ng motor? Pero di naman mabilis yung patakbo ni hubby tsaka nakatagilid lng yung angkas. Feel ko kasi mas malala sa tryk at jeep na sinasakyan ko pag nag cocommute. Mas komportable pag si hubby nagpapatakbo.

2 Replies

Pareho po tayo. Kahit medyo pasaway ako sa mata ng ibang tao, mas piliin ko pa magmotor na hubby ko ang nagddrive kesa sa trike na kahit sumigaw ka na buntis ang sakay grabe magmaneho

Okay lang mamsh. Ako gang 6 mons pa. Basta ingay lang at wag masyadong mabilis 😊