worried about my baby's health.

Sino dito may baby na may deperensya sa mouth cause of palagi g naka angkas sa motor or naka commute dahil sa tagtag ng daanan? . Totoo ba yun? Pag tagtag daw yung sinasakyan mo nakaka bungi sa baby? Worried lng kasi ako kasi always ako nag cocommute nong nag wowork pa ako. Bago lang ako nakaleave kasi. First mom here. 36weeks and 5days preggy

5 Replies

Aq momsh nong hindi ko pa alam na buntis pala aq lage din aq naka angkas ng motor at natatagtag dahil sa kalokohan ng hubby q ..Kaya nong nalaman na namin na buntis aq talagang nabahala aq kasi baka may nangyari na kai baby sa loob kasi nga lage aq natatagtag sa motor at malakas pa minsan..Pag 1st ultra q talagang abot kaba ng loob ko kasi feeling ko kasalanan ko pag may nangyari sa baby q .Peru pag sabi ng doctor na ok lahat kai baby q sobrang saya ng feeling nawala ang takot ko ..kaya d po talaga totoo yong sinasabi ng iba minsan..sabi din ng ob q nasa lahi at kulang sa vitamins ang isang ina habang pinag bubuntis ang baby...