Sau sinh đủ thứ vấn đề 😓

Sinh con trong mùa dịch thật sự mệt mỏi. Con thì khó ngủ quấy khóc ck ko có nhà để dỗ. Mẹ thì bị vết thương cả tháng ko lành rách đi rách lại hoài. Dịch thì phòng khám đóng cửa muốn đi khám cũng cả vấn đề vẫn phải chịu đựng ngồi dỗ con. Muốn stress thật sự

10 Các câu trả lời

mình cũng từng vậy, đến h nhìu lúc vẫn phải tự chịu đựng 1 mình. Có những cái chỉ khi có con rồi mới giác ngộ ra dc mom ạ. Cố lên mom ạ, vì con phải mạnh mẽ lên. Đừng trông chờ bất kỳ ai cả, chỉ có bản thân ta mới tự cứu lấy ta thôi

3y ago

một mình chăm con cũng dc mom àk. chỉ có điều bị stress thêm vụ vết thương khâu cứ bị hở hoài uống thuốc vẫn ko thay bớt ngồi lâu ẵm con thì đau

Mạnh mẽ lên mom nhé . Có con rồi mới nhận ra mình có sức chịu đựng lớn cỡ nào . Bạn thử gọi điện hoặc nhờ bs tư vấn về vết thương như thế nào chứ để rách đi rách lại cũng không tốt

gọi điện hỏi bs đi mom,để lâu không tốt.Dịch đi bệnh viện khám người ta vẫn khám và sàng lọc phân loại mà,để lâu nhiễm trùng mà uống kháng sinh nhiều ko tốt .

Khổ quá mom. Có người nhà giúp thì đỡ chứ 1 mình chắc chịu k nổi mom ạ 😢

có người nhà thì đỡ chứ 1 mình hơi khó.. cố gắng vượt qua nha m

cố lên mom ơi mình đang trông con mình ba nó k về nhà dc lun.

cố lên mom ơi.. em cũng sắp sinh rồi cũng đang lo lắm..

cố lên mom. mà sao nội ngoại k có ai giúp mom. được à

3y ago

mình ở cữ với mẹ ruột dc một tháng rồi gần nhà minh có dịch mẹ ck sợ nên rước về mình ko muốn về nhưng vì thấy sức khỏe mẹ mình ko có hay bệnh con mình lại hay khóc đêm nên chịu về cho mẹ khỏe. về nhà chồng mẹ ck bận rộn công việc tối ngày chỉ cơm nước cho m ăn thui. m chăm con một mình thì dc rồi ak chỉ có điều m mới bị hở vết thương tầng sinh môn đau ko ngồi lâu dc uống thuốc vẫn ko bớt nên mới mệt mỏi mom ạ

cố lên m vì con

Cố lên mom