Rách vết khâu tầng sinh môn

Có mom nào giống mình. Bị rách vết khâu tầng sinh môn hok? Có lành đc ko? Có sẹo ko vậy? Mình hoang mang quá

21 Các câu trả lời

e k bị Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

mom ơi mình cũng bị rách.mom có may lại ko.với khoản. bao lâu thì lành.bác sĩ kêu mình ăn thịt bò để. chồi thịt chứ ko may lai

lành nhưng vẫn bị sẹo thôi mom

an tâm rồi sẽ lành Mẹ ơi

lành nhưng tg lâu hơn bt ạ

lành nha mom, nhưng hơi lâu

mình thi cả thag mới thôi

lành nhưng lâu đó mom

em mổ, m lành chưa..

chúc m sức khỏe