m nào cho e kinh nghiệm giúp bé ngủ ngoan mà ko quấy khóc không ạ, bé giờ 3m mà trước khi ngủ là bé quấy khóc phải dỗ ru bé hồi lâu mới chịu ngủ

9 Các câu trả lời

M để ý cơn buồn ngủ của con lúc nào thấy dấu hiệu buồn ngủ là cho ngủ liền k bé quá giấc sẽ cáu gắt nhé. Bé 3m thường thức đc tối đa 2-3 tiếng thôi M nên M căn giờ con thức dậy rồi quan sát dấu hiệu buồn ngủ của bé từ từ sẽ quen hết nè.

Mom để ý bé có dấu hiệu buồn ngủ là cho bé ngủ liền nha. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

con có dấu hiệu như dụi mắt, dụi mặt vào người mẹ hay ngáp thì dỗ bé ngủ ngay mom.. đừng để con khóc rồi mới dỗ ngủ.. bé gắt ngủ sẽ quấy ạ..

Nếu con chỉ quấy khóc khi ngủ thì không sao m nhé. Bé muốn vỗ về thôi m

Mom tham khảo nhiều phương pháp giúp con ngủ nhanh trên mạng ấy

Có khi con thiếu canxi đóm

Quan tâm

Qt

.