Bé 2 tháng 4 ngày bị khó ngủ

Các mom làm ơn giúp m với. Con mình từ lúc sinh ra đã khó ngủ. Ngủ mỗi lần chỉ dc 2 tiếng trở lại nhưng dù sao cũng ổn.Nhưng khoảng tuần lễ nay bị gắt ngủ. Cả ngày lẫn đêm luôn bé buồn ngủ mà ko ngu dc. Cứ gào thét đỏ cã mặt. Cả nhà thay nhau dỗ bé ngủ riết muốn stress. M đã kiểm tra bé ko có vấn đề j cả.

8 Các câu trả lời

Tuần khủng hoảng mom ak, tuần khủng hoảng ngta đưa ra là dựa vào đa số thôi chứ k fai bé nào cũng đúng mốc đó đâu mom. Mom cố dỗ dành bé, bế bé ở tư thế bé thích cho con nín nha

2m4d là gần 9w.đang nằm trong tuần ww8d nha m.tuần khủng hoảng có thể sớm hoặc muộn hơn thôi m nha.ko thể chuẩn 💯 nha m

chắc bé đang trong tuần khủng hoảng thôi mom.. tuần khủng hoảng cũng có chênh lệch tuỳ bé nha..

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng thôi mom

mom đưa bé đi khám xem sao, hay là bé đau bụng

chắc bé m rơi vào tuần khủng hoảng nè m

có thể rơi vào tuần khủng hoảng mom ạ

3y ago

vậy thì đưa con đi khám m ạ. Chứ bé có khó chịu j đó thì nó mới thế m ạ. Kiếm ko ra dc nguyên nhân thì chỉ có thể nhờ bác sĩ khám cho ra bệnh thôi mom

mh cũng tress gâng 9 tháng rồi 😢😢

3y ago

9 tháng rồi mà vẫn còn gắt ngủ hả mom. thực sự cảnh ẵm con mỗi lúc ngủ vừa mệt mỏi mà còn bị mẹ ck noi này nọ. muốn điên lắm