Bé khóc không hiểu nguyên nhân

Em thấy nình thất bại quá mấy Mẹ ạ. 2 tháng nay con e bị biếng ăn cộng thêm nó khóc từ sáng cho đến tối, khóc ko ai dỗ được khóc không chịu nín, càng dỗ càng khóc to hơn, cứ nhầm mắt và há miệng khóc hét , em nóng tính nên cũng có đôi lần đánh con. Bé được 16 tháng rồi ko hiểu bé đang bị gì nữa. Em đang stress kinh khủng, e mới sinh được 3 tháng, cả nhà ai cũng nghỉ do bé đòi mẹ vì bé thấy mẹ có em nên cà nanh, ganh tị sợ mẹ bỏ. Nhưng nhà em cũng thử mọi cách, để bé chơi với mẹ, mẹ chăm, mẹ cho ăn cho ngủ, ngủ với mẹ ko có em vậy mà bé vẫn khóc, khóc mọi lý do. Có mẹ nào đang gặp trình trạng như em ko, thật sự mệt mỏi, chán nản vì con

Bé khóc không hiểu nguyên nhân
6 Các câu trả lời

thương bé quá, chắc bé mệt trong người rồi mom nên đưa bé đi khám xem sao

cảm ơn các mẹ nha. bé nhà e trộm vía bình thường lại rồi

mom nên đưa bé đi khám nha mom. Có vẻ nghiêm trọng rồi

từ rồi sẽ qua thôi Mom .Cố lên

đưa con đi khám xem m ạ

đưa bé đi khám nha mom