Dịch sản sau sinh

#xin_ý_kiến #LO_LẮNG Mình sinh bé được 13 ngày, ngày thứ 10 là dịch sản đã thành màu hồng nhạt rồi nhưng qua ngày 12 lại đỏ tươi và hôm nay lại chuyển sang màu đỏ sẫm. Không biết mình có bị vấn đề gì ko các mẹ ơi? Bây giờ đang trong tháng mình cũng không đi khám được nữa 😥

4 Các câu trả lời

sản dịch chưa hết nên vậy mom. Nó ra rải rác chứ ko nhất thiết ngày nào cũng ra đâu. Tầm 1 tháng hoặc tối đa 2 tháng hết

chưa hết sản dịch thì vậy đó mom, k sao đâu, tháng là hết sạch thôi

chưa hết hẳn thui mom ơi...ra tháng r jk kiểm tra lại xem ht sản dịch mom

giong minh. no chưa het hẳn thui a