Chào các mom

Buồn quá các mom ạ mới cấn bầu thì bị lây ho hoài ko hết, thuốc thì ko uống được. Người mệt mỏi lo lắng đủ thứ stress thật sự😟

13 Các câu trả lời

mom chưng siro húng chanh ấy , với súc miệng nc muối, uống nước cam và ăn hoa quả mọng ấy, tăng đề kháng, cố gắng ăn uống nghỉ ngơi cho mau khỏe nha mom

1y ago

Cảm ơn mom. Mấy ngày hôm nay chán hết sức

ra nhà thuốc mua loại thuốc đông y cảm ho cho mẹ bầu hình như 80k 1 hộp ạ. mình uống loại đó lúc bầu á

M thử mấy pp dân gian. Không thì cũng đành ra đi khám xem có thuốc ho nào dùng đc cho bà bầu

mom uống siro dành cho bà bầu thôi vậy. chứ giờ uống dc gì đâu. trước mình cuznf vậy

1y ago

tiện đây mình có 2 cái váy bầu mua nhưng k mặc tới. mom nào cần ib mình tặng nhé. mình có giảm cân cho mẹ sau sinh 1 tháng. vẫb cho con bú dc bth. mẹ nào muốn giảm ib luôn mình nhé.

có thuốc mà mom ,mom đi khám thử xem ,chứ ho hoài đau tức bụng vs ngực ya

mom chưng húng chanh mật ong uống thử xem

thuốc ho bảo Thanh á mom hay lắm

Bổ sung thêm vitamin C vào mom

Mom dùng siro húng chanh á.