HELP

Si LO ko po ire ng ire tapos di naman po sya makapoop once a day lang po sya mag poop and medyo matigas tummy nya. 1 month palang po sya. Iyak sya ng iyak di ko po alam gagawin ko. Mixfeed po sya

9 Replies

Ask na po kayo sa Pedia nyo. Ganyan din po yun baby ko dati.. Advice sakin ng pedia is bilangin maige yun in between ng pagdede ng baby at hindi nasosobrahan sa pagdede.. at dapat po kung formula gamit .. 2 is to 1 po sya.. and pwede pahiran ng manzanilla po. Or kung ayaw pa din po tumahan.. rest time po na gamot baka po kinakabag din po talaga..

5y ago

👍

Nagconsult po kayo sa pedia mommy? Ganyan din po kasi anak ko nung newborn sya. Mixed feed din. Pinagpalit po kami ng milk, frisolac ar po. Since then po di na sya nahirapan magpoop. Yun nga lang di na ko nakapagmixed feed, pure na formula na lang kasi po inayawan na nya yung milk ko kahit yung pinapump. Awa ng Dyos, healthy naman po si baby.

5y ago

Sana nga po maging okay na. 😊 thanks po

Madalas sa bottle ba sya na dede khit mixfeed ka mommy?lagyan mo ng manzanilla ung hinlalaki nia sa paa and i medyas mo sya pati tummy pahiran mo pero kontng amount lang ha and padapain nio po sya pag morning tummy time.

5y ago

Opo madalas sa bottle po..

Baka nahihirapan po sya magpoop mamsh. Ipacheck up nyo na po sya sa pedia nya. Maski hindi pa po nya schedule. Ako po maski hindi nakasched pinupunta ko sa pedia pag may hindi maganda akong napapansin sa bb ko.

5y ago

Yes po dadalhin namin tom 😊

Mixfeed po kc aq before sa baby q since newborn up to 4mos ok nmn ang poop nia,my times pa nilalaro q ung scoop ng formula milk nia dpende sa looks ng poop nia.

5y ago

Opo.. minsan po naiyak sya pag naire ehh.. nag start lang sya mag ganito kaninang madaling araw..

kmusta n baby mo? ganyan din baby ko now. pero di nmn matigas poop nya.

Baka hindi hiyang sa milk. Lage naga pupu basta newborn.

Pahidan nyo din po ng aceite de manzanilla

Massage nyo po ng marahan ang tummy nya

5y ago

Nalagyan ko na po nf manzanilla pero gnun pdn po ehh