Poop. pahelp po mga momshie. FTM po kasi ako

Mga momshie normal lang po ba na hirap mag poop yung baby ko mag 1month palang po sya sa June 7. Last poop po nya last night @6:30 . Tapos kaninang madaling araw ire sya ng ire pero walang lumalabas. Ngayon iyak ng iyak habang umiire. Gusto nya ata ilabas poop nya ayaw naman lumabas. Formula po sya. Dumedede sya halos every 1hr lng

2 Replies

Sobra sa gatas momshy...dahilan kung bakit matigas ang tae Every 4 hours lang pinapagatas ang 1 month

5y ago

Sis kung humingi kasi sya ng dede oras oras. Pag di binigyan walang tigil yung iyak nya.

Sis maligamgam na tubig ipatak mp sa pwet nya pag umire sa para lumambot poop nya