pupu

Mga mamsh panu po dpat gawin pag natitibe si baby.. Sobrang hirap napo sya ilbas ung pupu nya , ire sya ng ire kaso konti lng yung lumabas ksi matigas. Iyak napo sya ng iyak. Panu po ggwin pa help nman po 6months lang si baby ko..

6 Replies

Nako katulad yan sa bby ko nung nkraan nagpalit kse kmi gatas, grbe na iyak ng bby ko pagnaire wala prin nalbas. Nagpabili po ako suppository, nilgyan kopo sya ayun po nakatae nya pero hirap need mo alalayan sya hbng naire hilutin mo pababa ung likod ng pwet nya, gnon lng po ginwa ko habng nilalabas nya pa ung iba,putol putol tae nya then okay npo bby ko ngyon

Ilang days na po ba di nakakabawas? Try niyo po irectal stimulation gamit yung rectal thermometer.

Binilhan ko lng ng suppository kc iyak din ng iyak naawa ako ayon nailabas din

bka kulng sya sa water mommy

pakainin nyo po ripe papaya

Related Articles