Constipation

hi mga mommies, Goodevening. Nag aalala ako sa lo ko hirap kasi sa ilabas ung poop nya. ire sya ng ire and iyak sya ng iyak. help naman po what im going to do. Thanks po :(

2 Replies

Kung 2years up na po, ang ginagawa ko is pinapainom ko ng Yakult or pinapakain ko ng yogurt. Kung 1year below, hinihilot ko lang po yung tyan ng manzanilla and pinapainom ng tubig.

5y ago

hi thankyou. 6 months na po sya.. nakatulog sya habang umiiyak tas hinilot ko lng ng mansanilya ung tyan nya. dumating ung asawa may dalanh suppository ayun nilagay nya nailabas naman ni baby

Anong age na?

5y ago

sorry late reply. 6 mos po sya thankyou