HELP

Si LO ko po ire ng ire tapos di naman po sya makapoop once a day lang po sya mag poop and medyo matigas tummy nya. 1 month palang po sya. Iyak sya ng iyak di ko po alam gagawin ko. Mixfeed po sya

9 Replies

Baka nahihirapan po sya magpoop mamsh. Ipacheck up nyo na po sya sa pedia nya. Maski hindi pa po nya schedule. Ako po maski hindi nakasched pinupunta ko sa pedia pag may hindi maganda akong napapansin sa bb ko.

5y ago

Yes po dadalhin namin tom 😊