HELP

Si LO ko po ire ng ire tapos di naman po sya makapoop once a day lang po sya mag poop and medyo matigas tummy nya. 1 month palang po sya. Iyak sya ng iyak di ko po alam gagawin ko. Mixfeed po sya

9 Replies

Madalas sa bottle ba sya na dede khit mixfeed ka mommy?lagyan mo ng manzanilla ung hinlalaki nia sa paa and i medyas mo sya pati tummy pahiran mo pero kontng amount lang ha and padapain nio po sya pag morning tummy time.

5y ago

Opo madalas sa bottle po..