Breastfeeding

Si baby.. Ayaw nya dumedede sakin pero pag pinump ko na ung milk ko.. Iniinom nya naman pero sa bote. Ano kaya dahilan bakit ayaw niya. Will appreciate replies. Thank you

1 Reply

Inverted nipple ka po ba mamsh? Baka po hindi masuck ng maayos ni baby ung nipple mo po. Try and try lang mamsh

5y ago

4 mos. Na sya... Kaya nagulat ako ayaw. Na sakin mag milk.. Pero pag pina pump ko ung milk ko.. Dinedede nya naman sa bottle