breastfeeding

mommies, can u help me please..c baby q kc ayaw mglatch skn eh gsto nya sa bote lng pero dumedede nmn sya sa iba, pag sa akin ayaw niluluwa nya pag ntikman.

7 Replies

Magpump ka mommy then pag gutom si baby subukan mong ipilit yang breast mo mommy para matuto po sya🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Meron bang prob nipple mo or mahina ba gatas mo? Baka kasi mas easy access siya dun sa isang mommy kaya ayaw niya. Pero kung pipilitin mo naman siya pag wala na siyang choice. Alternatively, magpump ka na lang

Pilitin mo lang palagi mumsh. Masasanay din siya dyan. May naexperience din kasi ako na ganyan. Sakin naman dumede yung baby noon, sa mommy niya ayaw niya.

5y ago

Aw. Nasanay na yan sa bottle mumsh.

Bka may problema sa nipple mo

You mean naglalatch siya sa iba?

5y ago

yes po, mu nbsa hubby q side effect dw ng epidural to ?

Dumedede sa ibang mommy???

baka po maasim ang gatas nyo or may amoy bawasan po pagkain ng matatapang ang amoy ksi nahahalo sa gatas natin un..and pag maasim daw ang gatas natin kulang tau sa water..sabi ng pedia ng baby q