Transitioning from breastfeeding to bottle

3mos na si baby tom, on off parin cya sa bote, before ok naman cya sa bote pero now,ayaw nya talaga.. i did all the tricks na ng nakasulat sa mga articles nababasa ko pero ayaw parin nya lumipat sa bote.. im concerned na baka kulang ung naiinom nya sakin kasi di naman lumalaki tyan nya sa busog pag breastfed cya unlike ng sa bote, talagang knock out cya sa busog. Laki ng tummy at tumataba cya pag sa bote. Pag sa breastfeeding na ngangangayat cya :( #advicepls #1stimemom #pleasehelp

2 Replies

Mommy, try to join Breastfeeding Pinay group na FB page. Marami akong natutunan dun about breastfeeding at bakit mas gusto ng baby ang breastmilk kesa sa bottle. ☺️

ito din nangyari sa baby ko kaya I opted to pumping. Try mo momy brown na tsupon.