ayaw dumede sa bote

Mga mi i have 2months old baby ayaw nya na dede sa bote kahit dati naman dumedede sya mix feeding si lo formula sa unaga ebf sa gabi 3days nya na ayaw dumede sa bote mahina na milk supply ko huhu napansin ko pumapayat na si lo mas gusto nya sakin maglatch naduduwal sya pag sa bote mula namam newborn sya dun sya dumedede.

2 Replies

Hello mi, any update po kay lo mo? Bumalik din po ba sigla nya sa pagdede sa bote? Nasstress ako 2 days nadin ayaw dumede ni lo sa bote, 9 months dya. Mixed feeding din kami and mahina na din milk supply ko 😔

hello change nipple size po or formula, make sure din na warm ang milk kasi nasanay si baby na warm ang breastmilk.