Ayaw sa bote ni baby - Exclusive Breastfeeding

Mag 5 months na si lo, ayaw pa din sa bote exclusive breastfeed po sya sakin. Dati dumedede naman sya sa bote kaso nung nag 3 months sya ayaw na nya. Gusto ko na po kase magstart ng work. Sayang din po kase mga nappump ko, pinanliligo nya lang po. Any tips and advice po? We tried diff kinds of bottle na po like avent, pigeon (wide neck), and farlin. Thank you. #advicepls #firstbaby #BreasfedBabies

3 Replies

Hello. Wala po yan sa bottle. Nasa kasanayan po ni baby yan. Sanay po siya sa breast kaya kahit anong type ng bottle hindi mami-mimic ang breast. YOU have to Firm and Consistent (sa sarili mo) po sa pag transition ang kailangan. Slowly replace with bottle yung bf sessions niyo and be firm and consistent. Example every morning siya mag bottle. Pag umiyak icomfort po, pero keep offering the bottle. Normal lang po na iiyak sila, huwag ka bumigay. Kapag nasanay na siya every morning mag bottle, palitan ulit next session like sa lunch hanggang sa masanay at slowly mareplace na lahat breastfeeding sessions niya.

1y ago

Maraming salamat po. Hehe. Sinabi nga po ng pedia nya dapat hindi ako ang magpadede. Hehe. Sana gumana na. Haha. We’ll try and try po. 🫰🏼

Try dr.browns pure bf din ako, pero dahil mag sstart na ko magwork nag transition na din kami ng bottle lalo na sa morning. Goods naman kay LO

1y ago

Thank you po. Try ko po if ayaw pa din nya hehr

Try mo po muna sa breast mo then after ilang minutes isalang mo na po yung bottle.

1y ago

Tintry ko po ito, umiiyak lang po sya. Alsm na alam nya pag napalitan na ng bote. 😅🤦🏽‍♀️