having a fear of my pregnancy.

Share q lng po e2 and sudgest nrin po kau kung ok lng o nd... Almost 8 yrs po aq nka IUD...tpos nag ptnggl n po aq ng IUD dhil s lockdown nd po aq nkka pag po popsmer...then e2 nga nd n po aq nagka period netong june...so nag pt po aq positive tpos nag aaply po aq work nkpg medical po aq ung xray...bwal pla un s buntis ngaun ko lng po nlmn un n bwl..iniisip ko safe po b ung pag bubuntis ko ngaun...mg 2mos. N po aq preg. This july po...

1 Reply

Sabi ng ob ko po, kelangan pa daw ng thousands of xrays bago maapektuhan si baby. Kaya if once lang 'di naman masama un,' wag na lang maulit momsh! 😊 'wag na masyado mag-worry kasi yan ang makakasama kay baby. Relax lang po. Okay lang po un. 😊♥

4y ago

Hay salmat..thnk u vry much RA;