2nd Pregnancy with bleeding

Hi po share ko lang po pero pasagot n din po my nakaranas n po b sainyo ng 4weeks 3days n aq nd ngkaroon nung 3 ngpt aq May faintline po pero po kinabukasan paggising ko umihi po aq my dugo s panty ko ngpacheck up po aq sabi ng OB nd dw po aq buntis pero tinignan aq ng manghihilot buntis dw po aq sobrang baba nga lang dw po kaya bed rest dw po aq natatakot po aq kasi hanggang ngaun my lumalabas prin skin n dugo e..sana po tumigil n bleeding ko at sana buntis po tlaga AQ... #advicepls #pleasehelp

1 Reply

feel you. pray ka lang po at magtiwala sa manghihilot at sympre kay Lord