delayed..

delay aq ng 2mos,tpos ng pt aq last week two line xa pero malabo ung isa line,then ilan day n aq nkakaramdam ng nsakit ang balakang q tpos nung ng wee wee aq my dugo konti kya ng lagyan aq ng napkin kz nsa mall aq that time bla kz tgusin aq bgla pgkauwe q ng haus tinanggal q napkin q wla nmn madami bahid lng tpos kinabukasan bale kahapon un sobra sakit pdn ang balakang q tpos my lumabas n buo dugo nd q malaman tuloy kung regla nb un o kung anu nb un...pa advice po nmn

10 Replies

Go to the ob momsh.. kng ng-two lines k n kht faint ung isa, positive n po un.. ndi po normal duguin kng tlgang buntis k po..

Positive ka na Sis un nga lng cguro di ka aware di mo naingatan kilos mo kya nag-spotting ka na.

Oh my, spotting yan. Nakapagpacheckup ka ba noong nag two lines ka sa PT?

pa check up na mommy sa OB. bloodtest po kayo para sure

Nagspotting kayo. Pacheck up napo.

Pacheck up kana baka nakunan ka

Naku pacheck up na po kayo.

Punta po ob for checkup.

Pacheck up kana po sis

pa check up kna po..