share lang po ako

Share ko lang po sa inyo hirap po kasi wala ako makausap o mapagsabihan ng situation ko, ? Fiance ko is Korean nagwowork po sya sa china bali divorce po sya ,may isa po syang anak sa ex wife nya Chinese po ung babae , ung anak nya po sa ex wife nya is 3 years old palang po , e gusto po ng ex wife nya pabisibistahin ung anak nila sa bahay ng fiance ko ng 1 week or 2 weeks sinasabi nmn po sakin ng fiance ko , sa tingin u po okay lang yun ? Sa akin lang po kasi pag andun ung anak nya sa bahay nya hindi manlang kami makapag usap sa call o sa video call kaya po iniisip ko kung papayagan ko ba papuntahin ung anak nya kasama po ung nany nung ex wife nya ?mag isa lang din po ako sa bahay 6 months napo ung tiyan ko sobra napo ako na sstress , sinasabi ko nmn po sa knya bakit na bakit pag anjan anak mo e hndi tayo pwede mag usap sa call or video call sabi nya po kasi wala pang alam ung anak nya minsan nakakahurt po .. ano po dapat ko gawin ?????

18 Replies

Wla nman po masama kung mag bobonding cila nung first child nya still anak nya prn un and the baby have right ama nya un...so u need to accept baliktarin mo man ang mundo mag ama sila.and tama nga po ung bata wla pa alam innocent kung baga respect nlng po mommy...❤❤

Related Articles