share lang po ako

Share ko lang po sa inyo hirap po kasi wala ako makausap o mapagsabihan ng situation ko, ? Fiance ko is Korean nagwowork po sya sa china bali divorce po sya ,may isa po syang anak sa ex wife nya Chinese po ung babae , ung anak nya po sa ex wife nya is 3 years old palang po , e gusto po ng ex wife nya pabisibistahin ung anak nila sa bahay ng fiance ko ng 1 week or 2 weeks sinasabi nmn po sakin ng fiance ko , sa tingin u po okay lang yun ? Sa akin lang po kasi pag andun ung anak nya sa bahay nya hindi manlang kami makapag usap sa call o sa video call kaya po iniisip ko kung papayagan ko ba papuntahin ung anak nya kasama po ung nany nung ex wife nya ?mag isa lang din po ako sa bahay 6 months napo ung tiyan ko sobra napo ako na sstress , sinasabi ko nmn po sa knya bakit na bakit pag anjan anak mo e hndi tayo pwede mag usap sa call or video call sabi nya po kasi wala pang alam ung anak nya minsan nakakahurt po .. ano po dapat ko gawin ?????

18 Replies

Wala ka pong magagawa kasi, naunang anak nya po yun. Alam kopo madaming tumatakbo sa isip mo ngayon at buntis kapa namn, mga negative thoughts. Pero payo ko lng sayo tanggapin mo kung ano sitwasyon nyo ngayon kasi di mo hawak desisyon ng nakabuntis sayo. Pasalamat ka nalang at me half korean kang anak. Malamang gwapo or magnda yan sis.

Please be open minded .. karapatan ng bata na makasama niya papa niya once in awhile. Wag mong isiping karibal mo yung bata sa oras ng ama nya. Try mo mahalin yung bata tulad ng pag mamahal mo sa batang nasa sipupunan mo. malay mo soon maging sabik ka din sa bata na anak ng asawa mo.

Alam mo naman yung situwasyon ng lalaki e. So dapat handa ka sa ganyang bagay. And i guess pinorpotektahan lang ng lalaki yung bata kasi nga 3yrs old palang at d nya pa maiintindihan ang mga bagay bagay. Wala ka karapatan pag bawalan sya na papuntahin dun yung bata kasi anak nya yun.

hindi mo din pwedeng ipag damot sa bata yung tatay niya, tsaka at first place alam mo na magiging consequences niyan kasi kung may asawa siya sa una. Asawa ko korean din peace of advice sabihin mo sa kanya yan nararamdaman mo pero yung pag bawalan siya wag ayaw nila ng ganun.

4y ago

*piece hindi peace

Wla nman po masama kung mag bobonding cila nung first child nya still anak nya prn un and the baby have right ama nya un...so u need to accept baliktarin mo man ang mundo mag ama sila.and tama nga po ung bata wla pa alam innocent kung baga respect nlng po mommy...❤❤

Bago pa naging kayo aware ka na may anak di ba? Di mo pwede ipagdamot sa anak ung tatay nya. Karapatan nung bata yun. Bakit ka bawal kausapin kapag kasama ung bata? 3 yrs old pa lang un. O baka naman hindi pa talaga hiwalay ung fiance mo sa asawa nya.

1-2 weeks lang naman e. Mag sacrifice ka rin. Parang nakikipag kompetensya ka naman sa anak nya. Tsaka di ba pwedeng chat nalang atleast kahit kamustahan.

Parang may kulang sa kwento mo. Mukhang di ka pa legal. Sure ka bang divorce na yan? Legal rights po yun ng bata na makasama ang ama. Wag madamot.

Napakaselfish mo teh.. how much more Kung asawa kana.. wag pairalin ganyan.. di nkakatuwa bka mmya pati yang koreano mawalan ng gana sayo..

hmmm i think mag no ka muna. wala naman pala fiance mo so bat pupunta ung bata. magiging responsibility mo pa and if may mangyari ikaw pa masisisi

4y ago

Hindi nagets ni mommy yung scenario.