Just venting some stress

Normal na naooffend ako or nasaksaktan ako sa ginagawa ng partner ko sakin at ng ex nya. 6 months preggy po ako now at binyag po ng anak nya sa ex nya nung linggo di ko sya binawalan kasi karapatan nya yun pero naoffend ako na nilagay nya yung tarpauilin nung binyag sa bahay at sinend sakin ng ex nya yung family pic nila btway nung august 17 lang nanganak ung babae. Ang sakit lang na tinatanggap ko na lang lahat parang bumibigay na ko sa pain na bibinibigay di ko alam kung kaya ko pa makisama sa kanya hanggang manganak ako.

1 Reply

palagay ko me normal lng nmn kasi babae din ako alm ko masakit. pero may baby kasi sila, kaya dapat ready k sa mga gnyang bagay. kung mahal mo si partner mo initindihin mo. mii sabihin mo sa partner mo nararamdaman mo, napapagusapan ng maayos para sa magiging baby nyo.